Mẫu thiết kế

Top mẫu thiệp Chúc mừng Valentine, lễ tình nhân đẹp 2023

Valentine – Ngày lễ tình nhân 14/2 là dịp đặc biệt của các cặp tình nhân trên toàn thế giới. Là ngày tôn vinh tình yêu đôi lứa, và là dịp để các chàng trai, cô gái dành tặng người mình yêu những món quà xinh xắn như những hộp trái tim chocolate, những bó hoa xinh tươi,… và đặc biệt không thể thiếu đó chính là những tấm thiệp valentine, gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, tâm tư, tình cảm dành cho người mình yêu. 

Hôm nay Ngọc Hoàn sẽ chia sẻ bạn một số mẫu thiệp Valentine đẹp để bạn có thêm ý tưởng thiệp tặng chàng hoặc nàng nhân ngày Valentine sắp tới nhé.

1.Mẫu thiệp Chúc mừng Valentine đẹp 2023 dành cho bạn gái

Bất kỳ cô gái nào khi nhân được những tấm thiệp xinh xắn như vậy từ người mình yêu nhân dịp đặc biệt sẽ vô cùng cùng hạnh phúc. Dù chỉ là một tấm thiệp nhỏ nhưng nó lại mang giá trị rất lớn, bởi tấm thiệp phần nào thể hiện sự quan tâm, sự yêu thương và tình cảm của nửa kia dành tặng cho người mình yêu. Có yêu thương thì người ta mới đủ tinh tế để chú ý tới những điều dù nhỏ bé như vậy.

Mẫu thiệp Valentine đẹp dành cho bạn gái

Mầu hồng là màu sắc đại diện, thể hiện rõ nét cho tình yêu nói chung và tình yêu đôi nứa nói riêng. Những tấm thiệp hồng xinh xắn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua trong dịp Valentine để dành tặng người con gái mình yêu thương. 

thiệp Valentine đẹp dành cho bạn gái

Thiệp valentine đẹp dành cho bạn gái

2. Mẫu thiệp chúc mừng Valentine đẹp 2023 dành cho bạn trai

Không chỉ con gái, mà những chàng trai nếu nhận được những tấm thiệp từ người mình yêu nhân dịp lễ tình nhân – Valentine thì anh ấy chắc chắn sẽ rất hạnh phúc đấy!

Thiệp valentine đẹp dành cho bạn trai

Một vài mẫu thiệp bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng dành tặng bạn trai của mình trong ngày Valentine tới nhé!

Mẫu thiệp valentine đẹp dành cho bạn trai

Nếu bạn muốn tự mình tạo những tấm thiệp đẹp dành tặng người yêu của mình nhân dịp Valentine sắp tới thì bạn có thể tham khảo thêm những Font chữ Valentine đẹp mà Ngọc Hoàn đã chia sẻ trước đó nhé!

3. Mẫu thiệp lễ tình nhân đẹp 2023

Bạn đang cần nền thiệp Valentine để có thể in ra và tự tay viết những câu chúc, những lời tâm tình gửi tặng người yêu của mình, thì sau đây sẽ là một số mẫu nền thiệp bạn có thể tham khảo.

Nền thiệp chúc mừng Valentine đẹp 2023: Mẫu 1

nền thiệp chúc mừng ngày14/2 đẹp

Nền thiệp chúc mừng Valentine 14/2 đẹp 2023: Mẫu 2

nền thiệp valentine đẹp

Nền thiệp chúc mừng lễ tình nhân 14/2 đẹp 2023: Mẫu 3

nền thiệp chúc mừng đẹp

Nền thiệp chúc mừng 14/2 đẹp 2023: Mẫu 4

nền thiệp chúc mừng ngày lễ tình nhân đẹp

Nền thiệp chúc mừng Valentine 14/2 đẹp 2023: Mẫu 5

nền thiệp chúc mừng ngày valentine 14/2 đẹp

Ngọc Hoàn vừa chia sẻ bạn một số mẫu thiệp nhân ngày lễ tình nhân 14/2 – Valentine. Bạn đã có ý tưởng cho tấm thiệp xinh xắn dành tặng người mình yêu nhân dịp Valentine 2023 sắp tới chưa?

Cuối cùng Ngọc Hoàn xin gửi lời chúc tới bạn và nửa kia của mình mãi hạnh phúc yêu thương, thấu hiểu và sẻ chia cùng nhau nhé!

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Ngọc Hoàn Design

0 Bình luận
Tác giả Ngọc Hoàn
Ngọc Hoàn

Ngọc Hoàn

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã bạn ghé thăm blog của Ngọc Hoàn. Nếu bạn có câu hỏi, đừng ngần ngại để lại cho mình, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận