Xu hướng

Khám phá màu sắc chủ đạo năm 2022- “Very Peri”

Có thể thấy năm 2022 là một năm đầy ấn tượng. Đây là năm đầu tiên sau hơn 22 năm, Viện màu sắc Pantone đã tạo ra một màu sắc hoàn toàn mới làm màu sắc chủ đạo của năm. Với tên gọi ” Very Peri” 

Panton công bố màu sắc chủ đạo 2022 very peri

Tại sao Viện màu sắc Pantone lại lựa chọn một màu sắc hoàn toàn mới là màu sắc chủ đạo 2022 cùng Ngọc Hoàn khám phá ngay nhé!

1. Thông điệp đằng sau màu sắc của năm 2022

” Very Peri”  Là sự kết hợp của màu xanh dừa cạn (periwinkle blue) trên tông tím đỏ (red violet) với ý nghĩa là sự mới mẻ, tích cực, mở ra một tầm nhìn mới, một tương lai mới đầy mới mẻ và sáng tạo.

 màu sắc chủ đạo 2022 very peri

Phía Viện Pantone cũng chia sẻ rằng: “Chúng ta đang sống trong thời kỳ biến đổi. Khi thoát ra khỏi một thời kỳ bị cô lập dữ dội, các quan niệm và tiêu chuẩn của chúng ta cũng đang thay đổi. Thể hiện sự tự tin vô tư và sự tò mò táo bạo giúp kích thích tinh thần sáng tạo của chúng ta, PANTONE 17-3938 Very Peri mang lại sự ham học hỏi và hấp dẫn giúp chúng ta nắm bắt toàn cảnh những sự thay đổi có thể xảy ra, mở ra cho chúng ta một tầm nhìn mới khi viết lại cuộc đời mình. Nhen nhóm lòng biết ơn từ những phẩm chất mà màu xanh lam đại diện cùng những quan điểm mới tạo được tiếng vang ngày nay, PANTONE 17-3938 Very Peri hướng tới một tương lai đầy sự mới mẻ và sáng tạo.”

Nếu bạn chưa biết về Viện màu sắc Panton. Pantone Inc. là một tập đoàn có trụ sở đặt tại Carlstadt, New Jersey, Hoa Kỳ. Nó nổi tiếng với Hệ thống khớp màu Pantone (tên tiếng Anh: Pantone Matching System, viết tắt: PMS)

2. Giá trị màu: Very Peri

  • Pantone: PANTONE 17-3938 TPG
  • CMYK : 40, 40, 0, 33
  • RGB: 102, 103, 171
  • HEXCODE: #6667AB

3. 04 Bảng màu độc đáo với Very Peri

Panton với 4 bảng màu 2022

Ngọc Hoàn vừa chia sẻ với bạn một số điều thú vị vể màu sắc chủ đạo 2022. Chúc bạn sẽ có những thiết kế ấn tượng, độc đóa với Very Peri

Hy vọng bạn sẽ ghé thăm Blog thiết kế đồ họa của Ngọc Hoàn thường xuyên để có thể cập nhật sớm nhất, những chia sẻ hữu ích từ mình nhé!

0 Bình luận
Tác giả Ngọc Hoàn
Ngọc Hoàn

Ngọc Hoàn

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã bạn ghé thăm blog của Ngọc Hoàn. Nếu bạn có câu hỏi, đừng ngần ngại để lại cho mình, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận